Đại Lãnh Sơn Ngàn là 1 cơ sở sản xuất và kinh doanh hải sản khô tại khu vực Đại Lãnh – Vạn Ninh – Khánh Hòa với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi bắt đầu hoạt động từ những năm 90 ở vùng quê ven biển và đã trải qua nhiều thăng trầm trong suốt hành trình phát triển.

dai lanh son ngan
dai lanh son ngan

Quá trình hình thành và phát triển của chúng tôi đến ngày hôm nay

Trong thời đại mà người dân phụ thuộc vào những chuyến tàu từ Bắc ra Nam để buôn bán, Chúng tôi đã bắt đầu sản xuất và kinh doanh hải sản khô trên những chuyến tàu đó. Các sản phẩm được bán trên tàu bao gồm bánh mì, nem, chả và cá mực khô – món ăn đặc trưng của khu vực.

 

Với sự nâng cấp tuyến đường quốc lộ 1A vào những năm 2000, Sơn Ngàn đã mở cửa hàng trên quốc lộ 1A để phục vụ khách hàng. Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi đã ngày càng mở rộng quy mô sản xuất và kinh doanh.

 

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hải sản khô tươi ngon và chất lượng, được sản xuất và bảo quản đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay khách hàng.

 

Với hơn 30 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành, Đại Lãnh Sơn Ngàn đã trở thành một trong những thương hiệu hải sản khô hàng đầu ở khu vực Đại Lãnh – Vạn Ninh – Khánh Hòa. Chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Chúng tôi cũng không ngừng đầu tư vào công nghệ sản xuất hiện đại và đào tạo nhân viên có kinh nghiệm để giữ vững chất lượng sản phẩm và nâng cao hiệu quả sản xuất. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh hải sản khô tại khu vực Đại Lãnh – Vạn Ninh – Khánh Hòa.

Đại Lãnh Sơn Ngàn
Đại Lãnh Sơn Ngàn

Thông tin liên hệ trực tiếp với Sơn Ngàn để chúng tôi có thể phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất có thể !!

Địa chỉ : Thôn Đông Nam xã Đại Lãnh huyện Vạn Ninh tĩnh Khánh Hòa

Hotline: 0867470810- 0982842022

Link facebook  : https://www.facebook.com/dailanhsonngan
liên hệ trực tiếp qua zalo: